ไพ่แบล็คแจ็คสามใบรวมกันของแบล็คแจ็คและไพ่โป๊กเกอร์สามใบ

See the source image

คำว่าแบล็คแจ็คไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับนักพนันเกมนี้มีมาตั้งแต่ปีพ. สำหรับการสร้างเกมนี้มีการแก้ไขต่างๆที่น่าสนใจยิ่งขึ้น ดังนั้นแบล็คแจ็ครุ่นต่างๆจึงมีอยู่ หนึ่งในนั้นคือ Three Card Blackjack 711 บ่อน ออนไลน์ เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแบล็คแจ็คแบบดั้งเดิมและไพ่โป๊กเกอร์สามใบ แนวคิดพื้นฐานของเกมนี้คล้ายกับแบล็คแจ็คที่คุณต้องเอาชนะเจ้ามือโดยทำมือให้ใกล้ถึง 21 โดยไม่ต้องเอาชนะ ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างแบล็คแจ็คเวอร์ชันนี้กับเกมแบล็คแจ็คปกติคือในแง่ของการเดิมพันโบนัสและการไม่มีตัวเลือก ที่นี่เมื่อผู้เล่นต้องการวางเดิมพันโบนัสพวกเขาจำเป็นต้องวางเดิมพันบนไพ่โป๊กเกอร์สามใบและไพ่แบล็คแจ็ค 

วิธีการเล่นไพ่แบล็คแจ็คสามใบ

กฎของเกมแบล็คแจ็ค

สามใบเป็นเกมที่เล่นด้วยไพ่สำรับเดียว 52 ใบ ผู้เล่นต้องวางเดิมพันเป็นวงกลมรวมทั้งเจ้ามือ ผู้เล่นแต่ละคนพร้อมกับเจ้ามือจะได้รับไพ่สามใบ หลังจากนี้ผู้เล่นจะต้องทำให้ดีที่สุดโดยใช้ไพ่สองในสามใบที่มีให้ ในไพ่แบล็คแจ็คสามใบผู้เล่นไม่มีตัวเลือกในการแยกหรือตี แต่พวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มเงินเดิมพันแทน ผู้เล่นต้องเล่นกับไพ่ที่ได้รับ

See the source image

การชนะในไพ่แบล็คแจ็คสามใบ

ทันทีที่ผู้เล่นเห็นไพ่ทั้งหมดของเขาเขาต้องตัดสินใจว่าเขาต้องการเล่นเกมต่อด้วยไพ่เหล่านี้หรือต้องการพับมือ หากผู้เล่นต้องการดำเนินการต่อจะต้องวางเดิมพันใหม่ซึ่งเท่ากับการต่อต้านการเดิมพันกับเจ้ามือ ในทางตรงกันข้ามหากผู้เล่นตัดสินใจที่จะพับการเดิมพันทั้งหมดของเขาจะหายไป จากนั้นผู้เล่นและเจ้ามือจะแสดงความยินดีต่อกันและกัน

การจ่ายเงินและผลลัพธ์สำหรับเจ้ามือและผู้เล่น

จำเป็นอย่างยิ่งที่เจ้ามือจะต้องมีคุณสมบัติก่อนสำหรับผู้เล่นในการเล่นไพ่สามใบและแบล็คแจ็คในมือกับเจ้ามือ ตอนนี้ดีลเลอร์สามารถมีคุณสมบัติได้ก็ต่อเมื่อเขามีแบล็คแจ็คในมือเท่ากับหรือมากกว่าสิบแปด ในกรณีที่ดีลเลอร์ไม่ผ่านคุณสมบัติการเดิมพันต่อต้านจะจ่ายเงินเท่ากับ 1: 1 และการเดิมพันเพิ่มคือการผลัก หากผู้เล่นมีแบล็คแจ็คผู้เล่นจะชนะเกมโดยไม่คำนึงถึงมือของเจ้ามือหรือคุณสมบัติของเจ้ามือ ตอนนี้การจ่ายเงินสำหรับผู้เล่นจะเป็น 1: 1 สำหรับการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นและ 1: 1 สำหรับการเดิมพันแอนเต้ ตอนนี้ถ้าเจ้ามือมีคุณสมบัติแล้วมือที่ดีที่สุดจะชนะ หากผู้เล่นชนะเจ้ามือในแบล็คแจ็คผู้เล่นจะได้รับ 1: 1 ในการเดิมพันแอนเต้และ 1: 1 ในการเดิมพันเพิ่ม หากดีลเลอร์เอาชนะผู้เล่นผู้เล่นจะสูญเสียทั้งการเดิมพัน (ต่อต้านและเพิ่ม)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *